เลาหจิตร นิวส์
กิจกรรมแห่เทียนพรรษาไปถวายเป็นพุทธบูชา ร วัดสันดอนรอม และวัดสังฆาราราม(วัดประตูลี้)
กิจกรรมแห่เทียนพรรษาไปถวายเป็นพุทธบูชา ณ วัดสันดอนรอม และวัดสังฆาราราม(วัดประตูลี้) เนื่องในวันเข้าพรรษาของทุกปีทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมหล่อเทียนเข้าพรรษาเพื่อให้เป็นพุทธบูชาแกตัวนักเรียนและคณะครูจึงจัดกิจกรรมขึ้นทุกปี
นำต้นเทียนไปถวายวัดสันดอนรอม
ตั้งขบวนเดินถวายเทียน