เลาหจิตร นิวส์
กิจกรรมการหล่อเทียนพรรษา
กิจกรรมการหล่อเทียนพรรษา ของนักเรียนโรงเรียนเลาหจิตรวิทยา เนื่องในวัน อาสาฬหบูชา ปีการศึกษา 2560 ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมหล่อเทียนพรรษาเพื่อนำไปถวาย ณ วัดสันดอนรอม และว้ดศังฆาราราม(วัดประตูลี้) ประจำทุกปีเป็นธรรมบูชาแก่เด็กๆนักเรียนของโรงเรียนเลาหจิตรวิทยาต่อไป
น้องมัธยม
น้องนักเรียนห้องเรียนคู่ขนาน