ข่าวประชาสัมพันธ์
เปิดรับสมัครนักเรียนทุกระดับชั้น ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปไม่เว้นวันหมุดราชการ
เปิดรับสมัครนักเรียน ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ เด็กเล็กเนอร์สเซอร์รี่ ระดับปฐมวัย อ.1-3 ระดับประถมศึกษาปีที่ 1-6 ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 หลักสูตรสามมัญ และ(หลักสูตรห้อง MEP ห้องพิเศษภาษาอังกฤษ,จีน,ไทย) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปไม่เว้นวันหมุดราชการ
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์