กิจกรรม/การเรียนภาษาอังกฤษ (Activities / Learning English)
ของแสดงความยินดีกับ เด็กหญิง รัฐนันท์ รชตะไพโรจน์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศงานศิลปะหัตกรรรมนักเรียน ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560 ณ จังหวัดกำแพงเพชรสังกัดเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา (สพป.) ลำพูนเขต 1 และเป็นตัวแทนของภาคเหนือเข้าร่วมแข่งขันในระดับชาติต่อไป